Vấn đề lãnh sự danh dự trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Thuận (2001)
Bài viết đề cập chế định lãnh sự danh dự - chế định đã được ghi nhận trong Công ước viên năm 1963 về quan hệ lãnh sự.