Đầu tư nước ngoài theo mô hình BOT ở Việt Nam - Những vấn đề pháp lý cơ bản - Nguyễn Kiều Giang (2001)
Đề cập một số vấn đề pháp lý cơ bản trong việc thực hiện dự án BOT ở Việt Nam dựa trên sự xem xét pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế hiện hành.