Góp phần nhận thức về quyền lực nhà nước - Nguyễn Minh Đoan (2001)
Trình bày một số nhận thức có tính chất cá nhân về vấn đề quyền lực nhà nước ở nước ta, nhằm góp thêm ý kiến và sự nhận thức về quyền lực nhà nước ở nước ta.