Khắc phục tình trạng oan, sai trong tố tụng hình sự - Bùi Kiên Điện (2000)
Đưa ra những khái niệm về "oan", "sai" trong quá trình xử lý tố tụng hình sự; tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng oan sai và đưa ra những cách khắc phục để tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm.