Con người trong mối quan hệ giữa luân lý, giáo lý và pháp lý - Nguyễn Ngọc Đào (2000)
Phân tích mối quan hệ giữa con người với luân lý, giáo lý, pháp lý để làm rõ vấn đề tôn giáo trong đời sống con người.