Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 24/05/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội nghe báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và nghe Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển phiên họp.