Vùng nước lịch sử trong luật biển quốc tế - Trần Văn Thắng (2000)
Nghiên cứu về vùng nước lịch sử được quy định trong luật biển quốc tế. Phân tích sự khác nhau giữa vịnh lịch sử và vùng nước lịch sử để đưa ra khái niệm chính xác.