Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 17/05/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dầu khí. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.