Quyền hạn của toà án nhân dân trong xét xử sơ thẩm các vụ án hành chính - Nguyễn Văn Quang (2000)
Bài viết đề cập vấn đề quyền hạn của toà án trong xét xử sơ thẩm vụ án hành chính theo nghĩa hẹp, quyền hạn của toà án trong xét xử sơ thẩm các vụ án hành chính là quyền mà pháp luật trao cho toà án khi xét xử các vụ án hành chính.