Những vấn đề pháp lý của thương mại điện tử ở Việt Nam - Bùi Thị Bích Liên (2000)
Thương mại điện tử là phương thức mới để tiến hành các hoạt động thương mại trên toàn cầu. Áp dụng thương mại điện tử đã và đang là sự lựa chọn tất yếu của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.