Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 17/05/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.