Về sự chuyển đổi phương thức thực hiện chức năng kinh tế của nhà nước ta hiện nay - Trần Thái Dương (2000)
Trình bày một vài suy nghĩ đóng góp vào sự quan tâm chung về những vấn đề nhận thức lý luận và thực tiễn trong quá trình chuyển đổi phương thức thực hiện chức năng kinh tế của nhà nước ta hiện nay.