Bồi thường thiệt hại do bị tai nạn lao động - Đỗ Ngân Bình (2000)
Bài viết đề cập những quy định của pháp luật hiện hành về vấn đề tai nạn lao động và bồi thường tai nạn lao động. Qua đó đề xuất một vài kiến nghị và giải pháp góp phần hoàn thiện, bổ sung chính sách bồi thường tai nạn lao động.