Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 15/05/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 1999; việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2000. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.