Đối tượng và phương pháp điều chỉnh của Luật hiến pháp - Vũ Hồng Anh (2000)
Luật hiến pháp được coi là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật Việt Nam vì nó có đối tượng điều chỉnh và phương pháp điều chỉnh riêng. Bài viết phân tích rõ hai vấn đề này nhằm góp thêm ý kiến để làm rõ nội dung của hai khái niệm này.