Toạ đàm Việt - Nhật về phương pháp luận sửa bộ luật dân sự Việt Nam - Đinh Văn Thanh (2000)
Giới thiệu về buổi toạ đàm "Phương pháp luận sửa đổi Bộ luật dân sự Việt Nam" giữa Việt Nam và Nhật Bản trong hai ngày 15-16/8/1999.