Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 15/05/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.