Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 09/06/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội bầu nhân sự: Thông qua hiệp ước biên giới trên bộ giữa Việt Nam - Trung Quốc và bế mạc kỳ họp. Chủ tịch Nông Đức Mạnh điều khiển phiên họp.