Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 05/06/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Trương Mỹ Hòa điều khiển phiên họp.