Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 05/06/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Hôn nhân và gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Trương Mỹ Hoa điều khiển phiên họp.