Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 31/05/1999 - Quốc hội (1999)
Quốc hội thảo luận và thông qua dự án Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa điều khiển