Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 31/05/1999 - Quốc hội (1999)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua dự án Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa điều khiển