Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 29/05/1999 - Quốc hội (2017)
Tiếp tục thảo luận và thông qua Luật doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển