Những vấn đề đặt ra đối với pháp luật về đánh giá tác động môi trường và các giải pháp hoàn thiện - Phạm Hữu Nghị (2000)
Trình bày một số vấn đề cấp bách nhất trong việc đánh giá tác động môi trường trong điều kiện pháp luật về đánh giá tác động môi trường nước ta vẫn còn nhiều bất cập, trong khi các vấn đề đặt ra đối với pháp luật về đánh giá tác động môi trường lại rất đa dạng và phong phú.