Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 29/05/1999 - Quốc hội (1999)
Tiép tục thảo luận và thông qua dự án Luật doanh nghiệp và nghe đọc báo cáo tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa điều khiển