Thương mại dịch vụ trong WTO và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Mơ (2000)
Bài viết khái quát thương mại dịch vụ trong tổ chức thương mại thế giới và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam