Quyết định hình phạt trong trường hợp người chưa thành niên phạm nhiều tội - Trần Văn Dũng (2000)
Bài viết nêu lên một số vấn đề vướng mắc trong quá trình nghiên cứu Bộ luật hình sự, về trách nhiệm hình sự áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội.