Luật doanh nghiệp với việc bảo đảm quyền tự do kinh doanh ở nước ta - Bùi Ngọc Cường (2000)
Trình bày khái quát những nội dung của Luật doanh nghiệp để thấy rõ cách tiếp cận của Luật doanh nghiệp đối với những đòi hỏi của quyền tự do kinh doanh.