Điểm mới của pháp luật Việt Nam về hành nghế tư vấn pháp luật của tổ chức Luật sư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Hồng Bắc (2000)
Phân tích một số điểm mới của Nghị định số 92/1998/NĐ-CP: Điều kiện thành lập chi nhánh của tổ chức luật sư và điều kiện đối với Luật sư nước ngoài; về phạm vi hoạt động; về chế độ kế toán thống kê; thẩm quyền của chi nhánh; quản lý hành nghề tư vấn pháp luật.