Mấy vấn đề về hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế của Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào - Xổm Xay Xỉ Hà Chắc (2000)
Tìm hiểu một số vấn đề về hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế của Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào thông qua việc nghiên cứu thực trạng pháp luật kinh tế của Lào; sự cần thiết phải hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế của Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào; phương hướng hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế ở Lào.