Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất lao động quản lý - Trần Minh Hương (2000)
Bài viết xem xét những yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến hiệu suất lao động quản lý trong các cơ quan hành chính nhà nước