Nghĩa vụ tài sản giữa vợ và chồng theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - Nguyễn Hồng Hải (2000)
Tìm hiểu một số vấn đề về nghĩa vụ tài sản vợ chồng theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2000.Trong đó phân tích cụ thể về nghĩa vụ của vợ chồng đối với tài sản chung, tài sản riêng và việc thực hiện nghĩa vụ tài sản giữa vợ và chồng.