Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 27/05/1999 - Quốc hội (1999)
Tiếp tục thảo luận và thông qua Luật doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển