Pháp luật - Yếu tố quan trọng bảo đảm tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững - Lê Minh Tâm (2000)
Phân tích một số vấn đề lý luận và thực tiễn góp phần khẳng định sự cần thiết phải coi trọng pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm sự tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững.