Luật doanh nghiệp - Bước phát triển mới trong việc thực hiện nguyên tắc tự do kinh doanh ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Phú (2000)
Luật doanh nghiệp là đạo luật có vị trí quan trọng trong hệ thống pháp luật kinh tế nước ta. Nó có ý nghĩa to lớn không chỉ ở góc độ chính trị mà còn ở góc dộ pháp lý. Vì vậy, việc nghiên cứu tìm hiểu quy định mới của nó đang là vấn đề đáng được quan tâm không chỉ các nhà luật học mà còn cả nhà chính trị, nhà kinh doanh.