Tội giết con mới đẻ trong pháp luật hình sự Việt Nam - Phạm Văn Báu (2000)
Trình bày một số vấn đề về sự khác nhau giữa hai trường hợp giết con mới đẻ và vứt bỏ con mới đẻ. Cần phải có quy định rõ hai vấn đề này trong pháp luật hình sự để có thể đưa ra những hình phạt phù hợp,