Nguyên tắc phân hoá trách nhiệm hình sự trong Bộ luật hình sự năm 1999 - Nguyễn Ngọc Hoà (2000)
Phân tích nguyên tắc phân hoá trách nhiệm hình sự được thể hiện trong Bộ luật hình sự năm 1999 thông qua những biểu hiện cụ thể của sự phân hoá.