Một số điểm mới trong chương các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế của Bộ luật hình sự năm 1999 - Đỗ Đức Hồng Hà (2000)
Bộ luật hình sự năm 1999 thể hiện bước vượt bậc trong kỹ thuật lập pháp, góp phần tích cực loại bỏ những yếu tố gây cản trở cho tiến trình đổi mới và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Bộ luật hình sự này gồm 344 điều chia thành 24 chương. Trong chương XIV "các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế" là chương có nhiều điểm mới đáng quan tâm nhất.