Một số vấn đề về kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án - Kiều Cao Chung (2000)
Để góp phần hoàn thiện quy định về kê biên tài sản, bài viết trao đỏi một số vấn đề như: quyết định kê biên tài sản khi xét xử vụ án hình sự; quyết định kê biên tài sản khi xét xử vụ án dân sự; kê biên tài sản do chấp hành viên áp dụng.