Một số vấn đề về đối tượng áp dụng chế độ tuyển dụng vào biên chế nhà nước - Nguyễn Hữu Chí (2000)
Đưa ra một số ý kiến trao đổi về một số đối tượng thuộc chế độ tuyển dụng vào biên chế với mong muốn củng cố, hoàn thiện hơn nữa chế độ tuyển dụng vào biên chế với tư cách là công cụ pháp lý hữu hiệu, giúp nhà nước lựa chọn được những lao động có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt để thực hiện các chức năng của nhà nước một cách công bằng, vô tư, trong sáng.