Một số ý kiến đóng góp đối với điều 115, điều 116 Dự thảo Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam (sửa đổi) - Nông Quốc Bình (2000)
Bài viết đề cập đến các quy định liên quan tới quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài, cụ thể là các quy định được ghi nhận tại điều 115, điều 116 Dự thảo Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam (sửa đổi)