Hiện tượng chuyển giá của các công ty đa quốc gia và việc sử dụng pháp luật để chống chuyển giá - Bùi Thị Bích Liên (2000)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về chuyển giá và sự điều chỉnh của pháp luật đối với chuyển giá