Tư cách pháp lý của các chủ thể tham gia hoạt động trong công ty đối vốn ở nước ta - Lê Thị Châu (2000)
Bài viết đề cập vấn đề phân biệt tư cách pháp lý của các chủ thể tham gia hoạt động trong công ty đối vốn ở nước ta. Đây là sự liên kết góp vốn của nhiều chủ đầu tư với mục đích tìm kiếm lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.