Pháp luật quốc tịch Việt Nam - những vấn đề pháp lý cơ bản - Vũ Đức Long (1999)
Bài viết đề cập hai vấn đề chủ yếu: Hệ thống văn bản pháp luật về quốc tịch và nội dung cơ bản của Luật Quốc tịch Việt Nam 1998