Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn trong soạn thảo văn bản pháp luật - Lê Hồng Hạnh (1999)
Đưa ra một số phân tích và bình luận khoa học về hoạt động soạn thảo văn bản pháp luật ở nước ta trên hai bình diện: Quy trình soạn thảo và kỹ thuật soạn thảo