Quyền lực nhà nước hay tất cả quyền lực thuộc về nhân dân? - Vũ Hồng Anh (1999)
Phân tích, bình luận một vài ý kiến xoay quanh vấn đề sử dụng thuật ngữ "quyền lực", "quyền bính" hay "quyền lực nhà nước"?