Vài nét về thi hành án dân sự ở Singapore - Nguyễn Công Bình (1999)
Tổ chức và hoạt động của hệ thống cơ quan tư pháp Singapore có nhiều đặc điểm riêng, trong đó công tác thi hành án dân sự có nhiều nét đáng quan tâm. Bài viết trình bày cụ thể để làm sáng tỏ những vấn đề đó.