Khái quát về cơ chế pháp lý thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia của ngân hàng trung ương trong điều kiện nền kinh tế thị trường Việt Nam - Nguyễn Tuyến (1999)
Đề cập khái quát về vấn đề cơ chế pháp lý thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia ở Việt Nam trong điều kiện nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay, với mong muốn góp phần làm sáng tỏ vị trí, vai trò pháp luật đối với tiến trình phát triển kinh tế nói chung và hoạt động ngân hàng nói riêng.