Quyền sở hữu tài sản vật chất và quyền sở hữu tài sản trí tuệ - Những khác biệt cơ bản - Kiều Thanh (1999)
Đề cập đến những điểm khác biệt chủ yếu giữa quyền sở hữu tài sản vật chất và quyền sở hữu tài sản trí tuệ, qua đó giúp hiểu rõ tại sao cùng liên quan đến sở hữu nhưng chúng lại được quy định tại những phần khác nhau của Bộ luật dân sự.