Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 24/05/1999 - Quốc hội (1999)
Thảo luận và thông qua Luật doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển